Đón hè 2017 cùng hot trend váy hoa “nhẹ nhàng”


váy hoa

Hãy sắm ngay cho mình chiếc váy hoa mát mẻ dành cho mùa hè để bắt kịp với xu hướng thời trang của các bạn trẻ. Đây là thời điểm đẹp nhất để diện những chiếc váy hoa xúng xính vì thời tiết hửng nắng nhưng vẫn có gió mát.

Sản phẩm đang làm mưa làm gió tại thời trang Hàn Quốc gây sốt trong dịp hè 2017, đặc biệt là giới trẻ Việt Nam ưa chuộng phối váy hoa.

VÁY HOA

Váy hoa họa tiết là sản phẩm chưa bao giờ lỗi mốt từ năm này qua năm khác. Mùa hè đến trong tủ đồ của mỗi cô nàng không thể thiếu những chiếc váy hoa dịu dàng đầy nữ tính. Tuy vậy, xu hướng váy hoa mỗi năm có thiết kế một khác, vậy chúng ta hãy xem sản phẩm này có gì đổi mới trong mùa hè 2017 này.

chân váy hoa

Chân váy hoa xếp tầng bèo chính là hot trend mà chúng ta đang nhắc tới. Đây là sản phẩm hot nhất tại Hàn Quốc hiện nay chúng ta đi đâu cũng có thể bắt gặp.

váy họa tiết hoa

Sản phẩm với phần thiết kế bèo tạo thêm phần duyên dáng cho mỗi cô nàng khi sử dụng. Thiết kế này tạo nên sự cách điệu cho váy. Bạn có thể mix chân váy với chiếc áo phông đơn giản cũng tạo nên một set đồ tuyệt đẹp cho mỗi cô gái.

Ngoài ra, những chiếc váy hoa 2 dây với dạng midi cũng là item siêu đẹp cho các bạn lựa chọn.

váy họa tiết hoa

Váy hoa năm nay được thiết kế có một chút thay đổi dịu dàng hơn với chân váy xòe nhẹ được may vào tạo đồ xòe và bồng bềnh cho váy.

váy hoa 2 dây

Bạn đã sắm cho mình một chiếc váy hoa tung tăng dạo phố chưa? theo dõi chuyên mục thời trang để cập nhật những xu hướng thời trang mới nhất nhé!

Previous 10 bí quyết mặc váy đầm đẹp cho dáng người nhỏ
Next 20 TÁC DỤNG CỦA MẬT ONG ĐỐI VỚI SỨC KHỎE VÀ LÀM ĐẸP MÀ BẠN CHƯA BIẾT