Tổng hợp những kiểu tóc mái ngố nam đẹp phong cách thời thượng


Tóc mái ngố dường như đã trở thành dấu ấn riêng của phong cách Hàn Quốc, và chỉ cần biến tấu một chút, cũng như sáng tạo trong việc chọn màu tóc là trông bạn đã nổi bật hơn và có thể tỏa sáng ở bất cứ nơi đâu. Kiểu tóc này được các mỹ nam tích cực lăng xê và nhiều bạn trẻ ưa chuộng.

Hãy cùng câu chuyện sắc đẹp tham khảo những kiểu tóc mái ngố nam đẹp phong cách thời thượng ngay sau đây nhé.

Với những anh chàng có cằm nhọn, hãy nghía qua kiểu tóc mái ngố nam kpop này. Kiểu tóc này trông rất ngỗ ngáo, vì thế bạn cần cân nhắc kĩ trước khi cắt nhé.

Với nhiều biến thể mới lạ, tóc mái ngố nam Hàn Quốc sẽ mang đến cho bạn vẻ ngoài vô cùng bắt mắt đấy nhé. Nếu bạn là người điềm tĩnh, hãy chọn kiểu tóc uốn xoăn nhẹ nhàng cùng màu nâu hạt dẻ, còn nếu bạn thích sự cá tính thì hãy đánh phồng mái tóc và chọn màu nhuộm sáng hoặc highlight để nổi bật hơn nhé.

 

Trên đây là những kiểu tóc mái ngố nam Hàn Quốc đẹp hợp phong cách thời thượng, hi vọng các chàng sẽ có thêm nhiều gợi ý sáng tạo để tạo nên nét riêng cho bản thân mình. Chúc các bạn thành công và có mái tóc đẹp như mong đợi để tự tin thể hiện phong cách bản thân nhé.

 

 

Previous Xu hướng nhuộm tóc màu tím khói ấn tượng thu hút giới trẻ
Next Chị em phụ nữ nên trị nám ở đâu là tốt nhất?